VINPEARL LONG BEACH – LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

“Vingroup đầu tư BĐSND ở đâu thì ở đó đông khách” bằng chứng là hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Vingroup như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và giờ đây là Vinpearl Bãi Dài – dự án tầm cỡ đang thu hút đông đảo dự chú ý của công chúng.

icon_dautu7

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu9

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu8

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu10

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu5

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu2

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu7

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

icon_dautu1

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hội tụ nhiều tiềm năng phát triển du lịch mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng sở hữu Bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời cao. Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Bãi Dài được tận hưởng dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí đẳng cấp, kỳ nghỉ dưỡng hàng năm thì chủ nhân biệt thự Vinpearl Bãi Dài còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sinh lời theo thời gian.

Giá bán trung bình của biệt thự nghỉ dưỡng trong khu vực và trên thế giới dao động từ 2 triệu đến 5.4 triệu USD. Cùng dòng sản phẩm đẳng cấp 5 sao, nhưng giá bán biệt thự Vinpearl Long Beach tại bãi biển Bãi Dài xinh đẹp chỉ bằng 1/3 so với khu vực những có có quyền sở hữu lâu dài. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho KH mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu của chúng ta. Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi đảm bảo giá trị đầu tư bằng BĐS lâu dài và chắc chắn.

MỞ BÁN VINPEARL LONG BEACH

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♦ Sản phẩm mở bán: Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas

♦ Số lượng: 200 căn biệt thự đẳng cấp

♦ Vị trí: Lô D6b2 và D7A1 thuộc khu 2, bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa

♦ Tổng diện tích xây dựng: 48.045 m2

♦ Tổng diện tích sàn xây dựng: 64.120 m2

♦ Mật độ xây dựng: 18%

Nhận tin tức mới nhất về Vinpearl Bãi Dài

Hotline: 0965 85 56 85

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM MỞ BÁN

SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI - SINH LỜI TỐI ĐA

Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài chỉ có duy nhất 200 căn biệt thự hòa mình với thiên nhiên và thảm thực vật hoang sơ thanh bình. Trong đó, dự án có 25 căn biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng; 29 căn biệt thự 4 phòng ngủ, 2 tầng; 118 căn biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng và 28 căn biệt thự 3 phòng ngủ 1 tầng.

Biệt thự Vinpearl Bãi Dài có diện tích từ 220 m2 – 330 m2, trang bị nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng. Mỗi căn biệt thự đều thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến không gian mở chan hòa với thiên nhiên. Những khoảng sân vườn xanh mát bao quanh, mở ra không gian riêng tư và yên bình cho quý khách hàng.